Thu mua phế liệu inox

Giới thiệu chung

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Thu mua phế liệu giá cao chuyên thu mua phế liệu inox tận nơi, phế liệu công trình, nhà xưởng.. cam kết thu mua giá cao tận nơi, vận chuyển nhanh chóng, sạch sẽ cho bạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi:

Phế liệu inox sẽ phát sinh trong quá trình sản xuất của quý doanh nghiệp, đó là điều chắc chắn. Chúng ta phải giải phóng nguồn phế liệu này để lấy mặt bằng và tránh không gây ô nhiễm cho môi trường.

Có rất nhiều công ty và cá nhân thu mua phế liệu inox, nhưng không phải bên nào cũng làm điều đó thật tốt và uy tín nhất.

Khi phế liệu phát sinh, doanh nghiệp phải đối mặt với cơ quan quản lý môi trường. Họ đòi hỏi công ty phải xử lý lượng phế liệu đó để không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, nếu chúng ta không làm được thì sẽ bị phạt rất nặng.

Công ty thu mua phế liệu  sẽ giúp các doanh nghiệp vấn đề này. Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu giá cao và dọn sạch kho bãi cho các bạn, đồng thời xử lý những chất thải nguy hại miễn phí cho doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu nhiều chủng loại: đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu và các loại phế liệu khác… dịch vụ thu mua phế liệu inox của chúng tôi là rất tốt nên quý vị sẽ bán được giá cao

Đặc biệt chúng tôi thu mua phế liệu đồng với giá gốc tại nhà máy vì công ty mua vềđể đem đi tái chế. Lợi thế và uy tín của công ty chúng tôi là rất rõ ràng, nó sẽ được kiểm chứng khi chúng ta hợp tác với nhau. Thay vì bán cho các công ty khác, hãy bán cho chúng tôi là bạn vừa kiếm thêm thu nhập vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tại sao quý khách nên thanh lý phế liệu inox cho công ty chúng tôi:

Chúng tôi cam kết mua phế liệu inox với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Đơn vị chúng tôi chuyên trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế . Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại .
Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Chúng tôi luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
Chúng tôi luôn quan niệm hợp tác bền vững luôn luôn có những chính sách hoa hồng và thù lao cho quý cá nhân đơn vị là người mô giới và giới thiệu theo nhiều hình thức

Thông tin về giá cả thu mua inox đến khách hàng

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. thu mua đồng phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ

Khi có thông tin hoặc nguồn phế liệu, quý doanh nghiệp cần thanh lý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên thu mua phế liệu tư vấn và bàn về vấn đề giá cả để tiến tới giao dịch.

 

 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: 268 QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại :0932121398 – 0931.357141 (A Đạt - C.Diễm)
Email: phamdinhvan@thumuaphelieutiendat.net

Chi tiết

GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN:

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu Inox tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Liên hệ

Bộ phận: A. Văn
Điện thoại 0932121398
Địa chỉ 268 QL1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email pdvan@thumuaphelieutiendat.net
Viber myViber
THỐNG KÊ
  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 131
  •   Tháng hiện tại 279
  •   Tổng lượt truy cập 3,212,546
Thu Mua Phế Liêu Tiến Đạt
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Code Buy Transfer Sell
AUD 15.00 15.00 16.00
CAD 17.00 17.00 18.00
CNY 3.00 3.00 3.00
EUR 25.00 25.00 26.00
JPY 195.30 197.27 206.56
USD 22.00 22.00 22.00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây